Liên hệ:
Ms. Lý
Điện thoại:

Người xưa có câu: “An cư thì mới lạc nghiêp”. Cư ở đây được hiểu là nhà ở, là cửa hàng buôn bán , văn phòng kinh doanh. Có yên ổn chỗ ở, chỗ làm rồi thì công việc kinh doanh mới phát triển triển
Bạn sắp sửa hiện thực hóa ước mơ của mình ấp ủ bấy lâu nay: tự mình làm chủ chính bản thân mình và kinh doanh những thứ mình thật sự yêu thích nhưng chưa biết chọn địa điểm nào kinh doanh sầm uất?
Văn phòng hiện tại quá nhỏ không đủ không gian làm việc cho nhân viên của công ty đang ngày càng phát triển hơn, đường đến nơi làm quá xa, kẹt xe mất nhiều thời gian, giảm hiệu quả công việc.
Bạn muốn mở thêm cửa hàng, chi nhánh hay văn phòng làm việc ngay trung tâm thành phố nhưng giá thuê quá cao?
Hãy để chúng tôi có cơ hội được hỗ trợ bạn giải quyết những niềm trăn trở trên nhé:
Văn phòng cho thuê đầy đủ các diện tích từ 16m2-60m2 với giá linh động thấp khu vực Phan Xích Long quận Phú Nhuận chỉ từ 4.5 triệu/tháng.
Nằm ngay khu đường nội bộ Phan Xích Long tập trung nhiều văn phòng, tọa lạc trên các con đường hoa thuộc quận Phú Nhuận như: Hoa Sứ, Hoa Lan, Hoa Hồng,... Và nhiều con đường hoa khác.
Kết nối dễ dàng với trung tâm hành chính Q1, Q3, Bình Thạnh, Tân Bình (gần sân bay).
Tiện ích đầy đủ chỉ cách vài bước chân, một phút đi bộ bạn đã có mặt tại Starbuck,Highland, Trung Nguyên... Chuỗi các nhà hàng saufolu, sumo... Chuỗi khách sạn, các hệ thống ngân hàng acb, vcb, BIDV...
Văn phòng luôn trong tình trạng mới đẹp, có ban công, đầy đủ ánh sang tự nhiên giúp tinh thần thoải mái, làm việc hiệu quả.
Tòa nhà được lắp đặt camera 24/24, máy lạnh thế hệ mới tiết kiệm điện và các trang thiết bị khác đày đủ.
Hãy liên hệ ngay để chọn được văn phòng ưng ý .
Vui lòng gọi trước 30 phút khi đến xem văn phòng.
Miễn tiếp trung gian.
Xin cám ơn.

Hướng dẫn giao dịch an toàn
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng
Tin mới đăng